Khách sạn 3* ở Mũi Né

Mũi Né được mệnh danh là “thủ phủ” của khách sạn, resort hết sức đa dạng. Đi dọc theo bờ biển Mũi Né vài giờ, bạn đã dễ dàng bắt gặp hàng loạt các khách sạn nhà hàng san sát nhau. Tọa lạc trên trục đường Nguyễn Đình Chiểu rầm rộ với hàng tá khu nghỉ dưỡng nổi tiếng, Khách sạn Thể thao Mũi Né vẫn nổi bật với vẻ đẹp yêu kiều của một khách sạn 3 sao giá rất bình dân.

Mũi Né được mệnh danh là “thủ phủ” của khách sạn, resort hết sức đa dạng. Đi dọc theo bờ biển Mũi Né vài giờ, bạn đã dễ dàng bắt gặp hàng loạt các khách sạn nhà hàng san sát nhau. Tọa lạc trên trục đường Nguyễn Đình Chiểu rầm rộ với hàng tá khu nghỉ dưỡng nổi tiếng, Khách sạn Thể thao Mũi Né vẫn nổi bật với vẻ đẹp yêu kiều của một khách sạn 3* giá rất bình dân.

Theo thống kê, có đến hơn 160 loại hình khách sạn đang hoạt động tại khu du lịch Mũi Né. Con số khổng lồ này có nghĩa là bạn có nhiều lựa chọn hơn, và cũng có nghĩa là bạn sẽ tốn thời gian để phân vân đắn đo liệu khách sạn nào mới là cái phù hợp cho mình? Nếu bạn là vị khách du lịch ngoại quốc, bạn nên “thủ sẵn” những số điện thoại cần thiết để liên lạc, ví dụ như số điện thoại của hãng taxi chuyên chở tại Mũi né là Taxi MAI LINH: (0623) 739 888; Taxi MŨI NÉ: (0623) 84 88 48; Taxi Phan Thiết: (0623).814 814. Vì là người dân bản xứ, các tài xế còn có thể tư vấn và chỉ dẫn cho bạn loại khách sạn thuận tiện gần khu du lịch nhất. Nếu bạn là một vị khách du lịch thông minh, bạn nên lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng trước khi khởi hành chuyến bay của mình. Hãy liên lạc với Khách sạn Thể thao Mũi Né vì chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn suốt chặng đường du lịch.

Khách sạn Thể thao Mũi Né – Khách sạn 3* tiêu chuẩn  u Châu vượt ngoài mong đợi
Khách sạn Thể thao Mũi Né – Khách sạn 3* tiêu chuẩn  Âu Châu vượt ngoài mong đợi

 

Khách sạn Thể thao Mũi Né sẽ làm hài lòng bạn với mức giá và dịch vụ phòng chuyên nghiệp: 450 nghìn đồng cho một đêm ngon giấc với tiêu chuẩn 3* đầy đủ tiện nghi phòng tắm riêng, máy sấy tóc, dịch vụ giặt ủi, tủ lạnh, két sắt an toàn, cà phê/đồ uống nhẹ và miễn phí kết nối wifi. Bạn cần gì, chỉ cần gọi nhân viên hỗ trợ nhiệt tâm của chúng tôi. Quá tuyệt vời cho một mức giá phải chăng! Quá hoàn hảo cho một chuyến du lịch khó quên tại Mũi Né!

Khách sạn 3* ở Mũi Né
Phòng đôi
Khách sạn 3* ở Mũi Né
 Phòng ba
Khách sạn 3* ở Mũi Né
Phòng gia đình


        
Khách hàng chưa bao giờ hết bất ngờ với những trải nghiệm thú vị tại Khách sạn Thể thao Mũi Né. Là một trong bốn chi nhánh chính của chuỗi nhà hàng-khách sạn Thể thao, Khách sạn Thể thao Mũi Né tự hào trở thành một trong những khách sạn đẹp nhất và quen thuộc nhất cho dịp nghỉ dưỡng tại thiên đường Mũi Né. Những nỗ lực của chúng tôi trong việc xây dựng, nâng cấp thay đổi thiết kế phòng đơn, phòng đôi hay phòng gia đình theo lối kiến trúc đương đại đã góp phần đưa khách sạn đạt tiêu chuẩn 3* và ngày càng phát huy hơn nữa thương hiệu khách sạn giá rẻ trong tương lai.

 

GỌI : 0903.51.51.39 (Mr Công) - 0989.661.264 (Mr Trường)
ĐỂ ĐƯỢC KHÁCH SẠN THỂ THAO MŨI NÉ  TƯ VẤN TẬN TÌNH

LIÊN HỆ: 246/5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, TP.Phan Thiết, Bình Thuận
                E - mail: muinesportshotel@gmail.com
Website: http://muinesportshotel.com/


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng