HỦY DỊCH VỤ & HOÀN TIỀN

- Khách hàng khi truy cập vào website Muinehotelsports.com đều biết và hiểu rằng: việc khách hàng mua sản phẩm hay dịch vụ tại Muinehotelsports.com đều do các nhà cung cấp, nhà tổ chức có nhu cầu giới thiệu, triển khai, Muinehotelsports.com chỉ thực hiện quảng bá các chương trình, hỗ trợ bán các sản phẩm, dịch vụ, thu hộ tiền, hỗ trợ bán sản phẩm dịch vụ cho các nhà cung cấp, nhà tổ chức, nên các nhà cung cấp và tổ chức sẽ trực tiếp chịu mọi trách nhiệm có liên quan đến chương trình, dịch vụ của mình.
- Khách hàng có quyền trực tiếp gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến các nhà cung cấp, nhà tổ chức nếu khách hàng có chứng cứ cho rằng sản phẩm, dịch vụ do nhà cung cấp, nhà tổ chức đó cung cấp không đảm bảo chất lượng, điều kiện dịch vụ đã công bố.
- Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ chính sách.
 
II. Đối với vé tàu xe:
- Hoàn vé: Để hoàn vé khách hàng đã đặt mua trên website Muinehotelsports.com vui lòng liên hệ thông tin trên website để được hướng dẫn. Tùy thuôc vào điều kiện của giá vé, việc hoàn vé của quý khách có thể bị thu phí hoặc không được phép. Tiền hoàn vé sẽ được chuyển về thẻ hoặc tài khoản khách hành đã sử dụng khi mua vé hoặc trả trực tiếp tại văn phòng của ALI
- Đổi vé: Để thay đổi đặt chỗ, thay đổi hành trình, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên công ty hoặc liên hệ thông tin trợ giúp trên website. Việc thay đổi đặt chỗ, hành trình được áp dụng theo điều kiện của giá vé. Chúng tôi sẽ thu thêm phí thay đổi theo quy định được công bố.
 
III. Đối với hủy tour du lịch
1. Trường hợp bị bủy bỏ do Muinehotelsports.com
Nếu Muinehotelsports.com không thực hiện được chuyến du lịch, Muinehotelsports.com phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
2. Trường hợp bị hủy vé do khách hàng
- Huỷ trước 30 – 45 ngày : 10% tổng giá thành tour.
- Huỷ trước 20 – 30ngày : 20% tổng giá thành tour
- Huỷ trước 25 ngày : 25% tổng giá thành tour, Huỷ trước 15 ngày : 30% tổng giá thành tour
- Huỷ trước 07 ngày : 40% tổng giá thành tour, Huỷ trước 03 – 06 ngày : 75% tổng giá thành tour,
- Sau thời gian trên : 100% tổng giá thành tour. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với công ty hoặc qua fax, email và phải được công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
Lưu ý:
- Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như: thiên tai, khủng bổ, dịch bệnh,…Muinehotelsports.com sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour,
- Trên đây là mức hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Muinehotelsports.com
- Thời gian hủy chuyến du lịch được tính theo ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).
- Do tính phức tạp của việc xin visa nên các điều kiện hủy vé du lịch trên đây không áp dụng với các chương trình đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ai Cập, Nam Phi, các chương trình này sẽ có các điều kiện hủy vé du lịch riêng.
- Các điều kiện hủy vé như trên không áp dụng vào dịp Lễ, Tết.
3. Trường hợp bất khả kháng
Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất trách nhiệm nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.
4. Các dịch vụ khác
Đối với các dịch vụ liên quan khác vui sẽ được thỏa thuận trực tiếp với khách hàng.
5. Cập nhật thay đổi chính sách
Chính sách này sẽ được cập nhật thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế và được công khai trên website Muinehotelsports.com tới khách hàng
 
Trân trọng thông báo

Đã thêm vào giỏ hàng