Danh sách Khách sạn ở Mũi Né

Phòng khi bạn chưa biết, Mũi Né là “thủ phủ” của resort và các khách sạn lớn nhỏ. Và một trong số đó, Khách sạn Thể thao Mũi Né, hay còn gọi là Khách sạn Mũi Né giá rẻ luôn chú trọng tạo nên lợi ích cho khách hàng thông qua xây dựng các dịch vụ du lịch tốt nhất. Bạn không giỏi Tiếng Việt? Bạn không rành đường xá tại vùng đất Phan Thiết đầy nắng gió? Đến với Khách sạn Thể thao Mũi Né sẽ luôn là lựa chọn đúng đắn.

Vì sao ư? Vì Khách sạn Thể thao Mũi Né tọa lạc ngay tại số 246/5 Nguyễn Đình Chiểu, nghĩa là bạn chỉ mất khoảng 10 phút nếu đi xe máy hoặc 15 phút nếu đi bộ để nhìn thấy tận mắt vùng biển Mũi Né bao la rộng lớn. Những chuyến đi chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi bạn đã lựa chọn một khách sạn ngay sát trung tâm của địa điểm tham quan bạn đang tìm kiếm.

Khách sạn Thể thao Mũi Né chỉ cách biển Mũi Né 10 phút đi xe
Khách sạn Thể thao Mũi Né chỉ cách biển Mũi Né 3 phút đi bộ


Bên cạnh thương hiệu Khách sạn Thể thao, cũng có khá nhiều những địa điểm dừng chân khác như Sea Links Beach Villas, Villa Aria Mũi Né, The Cliff Resort, Sea Links Beach, Ocean Vista Sea Links,… Cùng với Khách sạn Thể thao, đây là những tên tuổi uy tín nhưng với mức giá cao hơn: Trung bình 2 triệu/đêm so với thương hiệu Khách sạn Thể thao giá rẻ chỉ từ 400 nghìn đồng/đêm vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ và sự tiện nghi trong phòng. Khách sạn Thể thao giá rẻ rất phù hợp cho những đối tượng doanh nhân trong chuyến công tác ngắn hạn, cho những bạn trẻ yêu thích du lịch bụi hoặc những gia đình lớn trong dịp du lịch hè mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí nhà ở. Nhưng dù bạn là ai đi nữa, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn!

Khách sạn giá rẻ ở Mũi Né
Phòng đôi
Khách sạn giá rẻ ở Mũi Né
 Phòng ba
Khách sạn giá rẻ ở Mũi Né
Phòng gia đình

 

Khách hàng chưa bao giờ hết bất ngờ với những trải nghiệm thú vị tại Khách sạn Thể thao Mũi Né. Là một trong bốn chi nhánh chính của chuỗi nhà hàng-khách sạn Thể thao, Khách sạn Thể Thao Mũi Né tự hào trở thành một trong những khách sạn đẹp nhất và quen thuộc nhất cho dịp nghỉ dưỡng tại thiên đường Mũi Né. Những nỗ lực của chúng tôi trong việc xây dựng, nâng cấp thay đổi thiết kế phòng đơn, phòng đôi hay phòng gia đình theo lối kiến trúc đương đại đã góp phần đưa khách sạn đạt tiêu chuẩn 3* và ngày càng phát huy hơn nữa thương hiệu khách sạn giá rẻ trong tương lai.

 

GỌI : 0903.51.51.39 (Mr Công) - 0989.661.264 (Mr Trường)
ĐỂ ĐƯỢC KHÁCH SẠN THỂ THAO MŨI NÉ  TƯ VẤN TẬN TÌNH

LIÊN HỆ: 246/5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, TP.Phan Thiết, Bình Thuận
                E - mail: muinesportshotel@gmail.com
Website: http://muinesportshotel.com/


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng