Các khách sạn ở Mũi Né

Một trong những lý do vì sao khách sạn Thể thao Mũi Né được bình chọn là điểm dừng uy tín chất lượng chính là thương hiệu bình dân giá rẻ đã luôn được chú trọng trong suốt nhiều năm qua. Bạn cũng có thể di chuyển rất thuận lợi khi lựa chọn khách sạn Thể thao Mũi Né vì nơi đây nằm ngay tại trung tâm du lịch – tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu. Từ đây, bạn có thể tham quan ngôi trường Dục Thanh lịch sử và Trường Đại Học Phan Thiết đẹp như mơ để làm phong phú thêm lịch trình du lịch biển.

Ngày đăng: 17-11-2015

4,536 lượt xem

Khách sạn Thể thao Mũi Né rất gần trường Dục Thanh
Khách sạn Thể thao Mũi Né rất gần trường Dục Thanh

Trường Dục Thanh tọa lạc tại số 39 đường Trưng Nhị, thành phố Phan Thiết. Chủ tịch Hồ Chí Minh bắt đầu dạy học tại đây từ năm 1910. Đây là một trong những điểm dừng chân sau khi Người rời trường Quốc học Huế vào Bình Định, Phan Rang rồi vào Phan Thiết, Bình Thuận. Lúc đông nhất, trường Dục Thanh có khoảng sáu mươi học sinh các cấp 1 và 7 thầy giáo giảng dạy các môn: Hán văn, Pháp văn, Quốc văn. Tháng 2/1911, thầy giáo Nguyễn Tất Thành đã rời Trường Dục Thanh vào Sài Gòn, rồi sau đó Người xuống Bến Nhà Rồng ra đi tìm đường cứu nước.Đến thăm khu di tích Dục Thanh hôm nay, lời dạy của Bác vẫn còn văng vẳng đâu đây ở ngôi trường này. Cảm xúc dâng trào khi được ngồi vào những dãy bàn ghế trong lớp học của mái trường đã đi vào lịch sử của dân tộc, nghe hướng dẫn viên của khách sạn Thể thao Mũi Né kể về ngôi Trường Dục Thanh và chặng đường lịch sử trong “buổi bình minh” trên hành trình ra đi tìm đường cứu nước của Bác. Ngày nay, ngôi trường vẫn còn giữ được gần như nguyên vẹn những kỷ vật cách đây hàng thế kỷ trước.

Khách sạn Thể thao Mũi Né rất gần trường Đại học Phan Thiết
Khách sạn Thể thao Mũi Né rất gần trường Đại học Phan Thiết


Trường Đại học Phan Thiết được thành lập vào tháng 3 năm 2009. Trụ sở chính của Trường nằm trong khuôn viên rộng gần 4ha tại 268 Nguyễn Thông, Thành phố Phan Thiết và đang khởi công xây dựng cơ sở 2 gần 5ha tại đường 706B, phường Phú Hài, Thành phố Phan Thiết.

Khách sạn Thể thao Mũi Né rất gần trường Đại học Phan Thiết


Trường Đại học Phan Thiết là cơ sở đào tạo cao đẳng, đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ chất lượng cao. Đồng thời, nơi đây là biểu tượng về vẻ đẹp trời phú của vùng đất này bởi nó mang nét cổ kính, rất giản dị và thanh nhã với những ao sen và cảnh sắc hòa hợp với thiên nhiên.

Khách sạn giá rẻ ở Mũi Né
Phòng đôi
Khách sạn giá rẻ ở Mũi Né
 Phòng ba
Khách sạn giá rẻ ở Mũi Né
Phòng gia đình


Khách hàng chưa bao giờ hết bất ngờ với những trải nghiệm thú vị tại Khách sạn Thể thao Mũi Né. Là một trong bốn chi nhánh chính của chuỗi nhà hàng-khách sạn Thể thao, Khách sạn Thể thao Mũi Né tự hào trở thành một trong những khách sạn đẹp nhất và quen thuộc nhất cho dịp nghỉ dưỡng tại thiên đường Mũi Né. Những nỗ lực của chúng tôi trong việc xây dựng, nâng cấp thay đổi thiết kế phòng đơn, phòng đôi hay phòng gia đình theo lối kiến trúc đương đại đã góp phần đưa khách sạn đạt tiêu chuẩn 3* và ngày càng phát huy hơn nữa thương hiệu khách sạn giá rẻ trong tương lai.

 

GỌI : 0903.51.51.39 - 0989.661.264 
ĐỂ ĐƯỢC KHÁCH SẠN THỂ THAO MŨI NÉ  TƯ VẤN TẬN TÌNH

LIÊN HỆ: 246/5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, TP.Phan Thiết, Bình Thuận
                E - mail: muinesportshotel@gmail.com
Website: http://muinesportshotel.com/

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

 

Mr Xuân Trường

 

Tư vấn hỗ trợ 24/7

 

 0903.51.51.39

(Mr Công)

 098.966.1264

    (Mr Trường)

 0252.374.33.33

Xem bản đồ

Tin cậy

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 887,815

Đang online7

Fanpage

THỜI TIẾT MŨI NÉ

 

ẢNH PHÒNG KHÁCH SẠN